Dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp tại Huế

Thiết kế website tại Huế chuyên nghiệp, chuẩn SEO – ASAHI

Thiết kế website tại Huế đang là một xu hướng phổ biến dành cho các doanh nghiệp địa phương trong vài năm trở lại đây. Bất kể mọi nghành nghề kinh doanh tại Huế nào, từ các cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp đều tìm kiếm các công ty thiết kế web tại huế để xây dựng website nhằm quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp đến với những người dùng sử dụng internet để tìm kiếm thông. ASAHI là một trong những công ty thiết kế website uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế website dành cho các doanh nghiệp tại Huế và trên cả nước.

Huế là một khu vực kinh tế trọng điểm tại miền trung của Việt Nam và có sự phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây. Đây có thể xem là mảnh đất màu mỡ để các công ty có thể khởi nghiệp kinh doanh ở Huế bởi nhiều yếu tố thuận lợi. Có thể kể đến như vị trí đắc địa, nhiều di sản văn hóa lịch sử , đặc biệt cực kỳ thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh nghành du lịch.

Ngoài ra, với sự phát triển của các trang thương mại điện tử, việc mua sắm online đang ngày càng trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi, nhanh chóng trong khâu mua sắm. Điều quan trọng là cửa hàng, doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận hàng nghìn khách hàng trên cả nước thông qua nền tảng internet chứ không bó buộc tại thành phố Huế. Hoạt động kinh doanh truyền thống dần nhường chỗ cho việc kinh doanh online, tất cả những lý do trên là yếu tố thôi thúc các doanh nghiệp nhanh chóng tạo dựng website để có thể hội nhập với xu thế phát triển hiện nay.

thiết kế website tại huế
Xu hướng mua sắm Online

Đây là lý do khiến những công ty, doanh nghiệp trên địa bàn đều tiến hành thiết kế web tại Huế. Có thể nói hầu hết các doanh nghiệp trên cả nước hiện nay đều có một trang web riêng cho mình, một website doanh nghiệp sẽ giúp bạn quảng bá dịch vụ, sản phẩm và thương hiệu đến khách hàng của mình trở nên hiệu quả hơn.

Vì sao các doanh nghiệp ở huế cần thiết kế webiste

Website mang lại nhiều lợi ích cho các cửa hàng, doanh nghiệp cơ hội tiếp cận hàng nghìn khách hàng mỗi ngày. Ngoài việc giúp nâng cao doanh số bán hàng thì website còn giúp bạn quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình đến với họ.

thiết kế web tại huế
Nâng cao nhận diện thương hiệu bằng website doanh nghiệp

Phần lớn khách hàng khi tìm kiếm đơn vị thiết kế website tại Huế để tạo dựng website cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình nhưng lại không nắm hết được những giá trị mà nó mang lại. Dưới đây ASAHI sẽ đề cập đến một số lợi ích ảnh hưởng lớn đến mô hình kinh doanh online cho doanh nghiệp của bạn.

Thúc đẩy phát triển hoạt động kinh doanh

Một trong những lợi ích quan trọng của việc thiết kế website cho doanh nghiệp ở Huế là giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Nếu website được tối ưu chuẩn SEO sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với hàng nghìn khách hàng tiềm năng, từ đó có thể quảng bá thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đến đông đảo khách hàng một cách hiệu quả.

Thiết kế website tại huế để mở rộng thị trường kinh doanh

Việc sở hữu một website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường và tiếp cận được với khách hàng trên cả nước và thậm chí là trên toàn thế giới, tùy thuộc vào cách doanh nghiệp triển khai marketing thông qua dịch vụ SEO hoặc chạy quảng cáo trực tuyến. Điều này giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể bán hàng và quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nâng cao cơ hội cạnh tranh với các đôi thủ

Thông thường, người dùng khi tìm kiếm thông tin về dịch vụ, sản phẩm bằng việc bắt đầu nhập các từ khóa tìm kiếm, công cụ tìm kiếm Google sẽ bắt đầu trả về các kết quả liên quan theo mục đích của người dùng. Bạn có muốn trang web doanh nghiệp của mình xuất hiện tại các kết quả đầu tiên? Với một website thiết kế chuẩn SEO, chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các thông tin khách hàng mong muốn, bạn có thể đánh bật tất cả các đối thủ khác để tiếp cận đến khách hàng cho dù thương hiệu của các doanh nghiệp khác có lớn hơn đi chăng nữa.

Vì vậy thiết kế website chuẩn SEO cực kỳ quan trọng, khách hàng cũng thường có tâm lý tin tưởng lựa chọn các trang web được thiết kế chỉnh chu, tạo ra trải nghiệm tốt khi xem thông tin hoặc mua hàng thay vì chọn lựa chọn các trang web chậm chạp, thiết kế rối rắm.

Hỗ trợ cho các hoạt động tiếp thị, quảng cáo

Hoạt động thiếp thị, quảng cáo dần trở nên quá phổ biến khi kinh doanh trên nền tảng kỹ thuật số bởi vì doanh thu lớn mà nó mang lại cho các doanh nghiệp. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các mẫu quảng cáo trên Google, Facebook, Youtube, Tiktok, Instagram với tần xuất nhiều không đế xuể. Điểm chung của các loại hình quảng cáo này là đều dẫn đến trang web bán hàng sau khi click vào quảng cáo.

Có thể nói website là công cụ không thể thiếu để triển khai các chiến dịch chạy quảng cáo của doanh nghiệp. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng để quảng cáo của doanh nghiệp mình có hiệu quả và tỉ lệ chuyển đổi mua hàng cao thì cần tối ưu tốt cấu trúc và nội dung của website bên cạnh chiến dịch quảng cáo mà bạn đang triển khai.

Thiết kế website tại huế để gia tăng doanh số bán hàng

Thiết kế website tại Huế ASAHI sẽ giúp bạn tạo cho mình một cửa hàng Online, tại đây khách hàng có thể xem thông tin sản phẩm mà không cần đến trực tiếp tại cửa hàng. Website hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán giúp khách hàng của bạn có nhiều lựa chọn, tiếp cận khách hàng đúng thời điểm họ cần, từ đó nâng cao doanh số bán hàng.

Tạo sự chuyên nghiệp, nâng cao uy tín cửa hàng, doanh nghiệp

Website là nơi kết nối cửa hàng, doanh nghiệp của bạn với khách hàng. Các chính sách mua bán đều được cập nhật rõ ràng lên trang web. Từ đó tạo sự rõ ràng và minh bạch , xây dựng niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Bên cạnh đó, thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến và dần dần tạo được vị thế trong lòng khách hàng.

Truyền tải thông điệp nhanh chóng

Thay vì mất nhiều thời gian và tiền bạc để truyền tải thông điệp, giới thiệu sản phẩm thông qua các phương tiện truyền thông, báo chí. Bây giờ mọi thông điệp, tin tức, sự kiện, các chương trình giảm giá đều được truyền tải đến khách hàng của bạn thông qua website một cách nhanh chóng và đơn giản.

Kết nối dữ liệu trên một nền tảng duy nhất

Công ty thiết kế website tại huế ASAHI giúp bạn đồng bộ dữ liệu kinh doanh trên một nền tảng website duy nhất. Công dụng chính của website là tạo ra sự kết nối các phương tiện truyền thông như Email, Phone, Messenger, Zalo,… để dễ dàng quản lý thông tin. Ngoài ra, tất cả các đơn hàng sẽ được đồng bộ và xử lý thông qua trang web.

Đo lường hiệu quả

Khác với kinh doanh truyền thống, kinh doanh trên nền tảng kỹ thuật số giúp bạn kiểm soát được các số liệu một cách chính xác và nhanh nhất để có thể tối ưu và đưa ra các chiến lược bán hàng phù hợp. Dịch vụ thiết kế website tại Huế ASAHI không chỉ giúp bạn thiết kế website mà còn hỗ trợ tạo thông tin tài khoản Google Local Business để đưa thông tin doanh nghiệp, cửa hàng của bạn lên trang tìm kiếm của Google.

Bên cạnh đó, chúng tôi cài đặt thêm công cụ đo lường Google Analytics cho phép thu thập dữ liệu lưu lượng truy cập website, phân tích hoạt động của khách hàng trên trang web, phân tích từ khóa và nhiều chức năng hỗ trợ khác. Từ đó bạn có thể đánh giá các sản phẩm, nội dung mà khách hàng quan tâm và tối ưu nội dung chưa đạt hiệu quả trên website của mình để thu hút thêm người dùng.

Những yêu cầu khi thiết kế web tại Huế

Website có thể xem là bộ mặt của doanh nghiệp trên nền tảng kỹ thuật số, khách hàng có thể nhìn vào đó để đánh giá doanh nghiệp của bạn có thực sự chuyên nghiệp hay không? Vậy làm thế nào để lựa chọn được dịch vụ thiết kế website tại Huế đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp là một vấn đề đặt dành cho các doanh nghiệp. Điều này đòi hỏi bạn phải có kiến thức hiểu biết về lĩnh vực thiết kế website để có thể đưa ra các yêu cầu danh cho các công ty thiết kế web tại Huế. Hoặc nếu không, bạn có thể tin tưởng lựa chọn ASAHI làm đối tác của mình.

Công ty thiết kế website tại huế ASAHI luôn cố gắng hoàn thiện mỗi một sản phẩm thiết kế website trước khi bàn giao cho khách hàng. Các website xây dựng phải đáp ứng các tiêu chí do chúng tôi đề ra để đảm bảo mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng, bạn có thể xem chi tiết bảng giá thiết kế website tại Huế để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ.

Thiết kế website tại Huế chuẩn SEO
Thiết kế website tại Huế chuẩn SEO

Thiết kế website tại huế với giao diện trực quan, thân thiện với người dùng

Màu sắc, hình ảnh, font chữ trên website cần đồng nhất. Giao diện thiết kế website bắt mắt, tạo được thiện cảm với người dùng cả về bố cục lẫn màu sắc, điều quan trọng khi thiết kế website là cần phải đảm bảo nội dung được truyền tải rõ ràng, không nên thiết kế cấu trúc website quá phức tạp sẽ gây khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin của khách hàng. Nên sử dụng màu sắc của logo doanh nghiệp, cửa hàng để góp phần làm tăng định vị thương hiệu thông qua trang web.

Tối ưu SEO cho website

Để giúp trang web doanh nghiệp của bạn dễ dàng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm như Google, thì việc tối ưu SEO là cực kỳ quan trọng. Tối ưu SEO website cần phải tối ưu hóa cấu trúc và nội dung và liên kết trang web, tuy nhiên không nên sử dụng các thủ thuật SEO mũ đen để tránh các hình phạt từ Google. Quá trình SEO đòi hỏi mất nhiều thời gian để đạt được kết quả, dù vậy ASAHI sẽ giúp bạn thiết kế website chuẩn SEO để tạo nền tảng giúp doanh nghiệp triển khai các chiến lược SEO sau này.

Thiết kế website tại huế chuẩn Responsive

Với số lượng lớn người dùng truy cập website bằng điện thoại di động ngày càng tăng, đòi hỏi trang web doanh nghiệp của bạn phải được tối ưu hiển thị tốt trên các màn hình điện thoại hay máy tính bảng. Điều này có nghĩa là website của bạn phải tự động tương thích với các kích thước màn hình khác nhau, đảm bảo người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi truy cập trang web trên bất kỳ thiết bị nào. Thiết kế web chuẩn Responsive giúp bạn giữ chân được một lượng lớn khách hàng và nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Biên tập nội dung chất lượng

Hãy đảm bảo rằng các nội dung bạn cung cấp là hữu ích và đúng sự thật, khách hàng luôn đánh giá cao sự trung thực khi nói về các sản phẩm của bạn, đó cũng là yếu tố để xây dựng lòng tin và tạo cho mình những khách hàng trung thành với sản phẩm, dịch vụ của bạn. Các nội dung khách hàng cung cấp để thiết kế website luôn được chúng tôi tư vấn và điều chỉnh để phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của người dùng.

Việc tạo niềm tin của khách hàng vô cùng quan trọng, họ có thể trở lại và mua thêm các sản phẩm khác từ bạn một khi đã cảm thấy tin tưởng vào thương hiệu của bạn. Ngoài ra để nội dung được nhiều người biết đến hơn, bạn có thể thêm vào các từ khóa seo trong bài viết của mình. Nếu bạn không biết cách thực hiện cũng đừng quá lo lắng, hãy tìm hiểu dịch vụ SEO để biết thêm thông tin và quyết định triển khai khi nào có nhu cầu sử dụng.

Tích hợp đầy đủ tính năng chuyên dụng

Tùy thuộc vào mỗi loại hình website thì có các chức năng chuyên dụng riêng. Ví dụ như khi thiết kế website du lịch thì cần đảm bảo trang web có đầy đủ các chức năng như tìm kiếm các thuộc tính nâng cao (tìm kiếm theo tour, ngày đến, ngày đi, số lượng người lớn, trẻ em), chức năng đặt tour, chức năng giỏ hàng, thanh toán trực tuyến, …

Ngoài ra website cần được xây dựng các chức năng cơ bản không thể thiếu như gọi điện, chat, gửi email, tìm kiếm google map để có thể giúp khách hàng kết nối, giao tiếp với doanh nghiệp đơn giản và nhanh chóng.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế website tại huế của ASAHI, khách hàng có thể yêu cầu tích hợp thêm các chức năng khác vào trang web doanh nghiệp của mình, chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu đặt ra và giúp thiết kế website cao cấp cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Huế.

Khả năng bảo mật cao

Dịch vụ làm website ở Huế ASAHI luôn cài đặt các tính năng bảo mật trên website của bạn, tránh các tình trạng website bị kẻ xấu đánh cắp dữ liệu, phá hoại trang web làm ảnh hưởng đến uy tín về thương hiệu và gây ảnh hưởng đến doanh số bán hàng.

Tốc độ tải trang nhanh

Khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn để chờ đợi quá lâu khi truy cập vào một website có thời gian tải trang chậm, gây nên tình trạng thoát trang làm ảnh hưởng đến cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, cửa hàng của bạn. Bên cạnh đó, website cũng sẽ bị Google đánh giá thấp và hạn chế tỉ lệ hiển thị trên các kết quả tìm kiếm. Chính vì vậy tối ưu tốc độ tải trang là yếu tố không thể thiếu trong việc thiết kế website, tốc độ tải trang trung bình từ 1 đến 3 giây sẽ là tốt nhất.

Tại sao lại nên chọn dịch vụ thiết kế website tại huế chuyên nghiệp ASAHI

Huế là một thành phố mang bản sắc cổ kính riêng, việc lựa chọn hình ảnh và màu sắc sử dụng trên trang web cũng phải có sự tương đồng về văn hóa nơi đây. Lựa chọn thiết kế website tại huế đơn giản bởi vì các công ty web ở huế sẽ hiểu rõ nhu cầu cũng như văn hóa tại địa phương. Bên cạnh đó, bạn có thể làm việc trực tiếp với các công ty thiết kế web tại huế một cách đơn giản và thuận tiện, thay vì phải trao đổi trực tuyến qua email, điện thoại hoặc tin nhắn đối với những công ty thiết kế website bên ngoài tỉnh thành.

công ty thiết kế web tại huế
Công ty thiết kế web ASAHI

ASAHI là một trong những đơn vị thiết kế website tại Huế nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, công ty chúng đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau từ thị trường trong nước đến thị trường Nhật Bản và nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng của mình, có thể kể đến là đơn vị truyền thông duy nhất tổ chức sự kiện thành lập Hiệp hội Bất Động Sản tỉnh Thừa Thiên Huế vào các năm 2017 và 2018.

Là một công ty Agency tại Huế, chúng tôi luôn chú trọng đến hiệu quả mang lại cho khách hàng, chính vì vậy các mẫu thiết kế website do chúng tôi thực hiện luôn được tối ưu SEO để giúp cho website doanh nghiệp, cửa hàng của bạn có tỉ lệ xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm của Google cao hơn, đồng thời cũng tiết kiệm chi phí cho các chiến dịch chạy quảng cáo Google về sau.

Hỗ trợ nhiều giải pháp marketing online bên cạnh dịch vụ thiết kế website tại huế

Sau gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển nền tảng marketing cho các đơn vị doanh nghiệp, thiết kế website chỉ là một mảng nhỏ trong mạng lưới dịch vụ do ASAHI cung cấp.

Điểm mấu chốt khi hợp tác thiết kế website tại Huế với ASAHI là chúng tôi cung cấp trọn gói giải pháp giúp cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn có nhiều tùy chọn trong việc xây dựng nền tảng kỹ thuật số nội bộ và triển khai marketing để quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến với khách hàng. Ngoài thiết kế website trọn gói, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ quảng cáo Facebook
 • Dịch vụ quảng cáo Google
 • Dịch vụ SEO
 • Dịch vụ quản trị Fanpage
 • Dịch vụ quản trị Website
 • Phần mềm quản lý công việc, dự án
 • Phần mềm quản lý bán hàng

Việc hợp tác với chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí do các chính sách ưu đãi của gói combo chúng tôi xây dựng dành cho khách hàng của mình, thêm vào đó chúng tôi hiểu rõ vấn đề của các doanh nghiệp sau khi khi hợp tác dự án thiết kế website, việc triển khai thêm các dịch vụ khác để phát triển kinh doanh online khi có nhu cầu sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu về doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của thiết kế website tại huế ASAHI

Đội ngũ nhân sự của ASAHI luôn đáp về kỹ năng do có nhiều năm kinh nghiệm làm việc để thiết kế website theo như mong muốn của khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, hỗ trợ tư vấn xây dựng thương hiệu và chiến lược digital marketing xoay quanh website doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.

Các website do ASAHI xây dựng luôn đáp ứng tính thẩm mỹ cao, tốc độ tải trang nhanh, cấu trúc thân thiện với người sử dụng và công cụ tìm kiếm Google, giúp website của bạn dễ dàng hơn trong việc lên TOP. Điều quan trọng là bạn nhận được mẫu thiết kế giao diện website độc quyền, làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp.

Giá cả cạnh tranh

ASAHI cam kết cung cấp giá cả cạnh tranh cho dịch vụ thiết kế website, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp ở Huế. Bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình. Chúng tôi luôn tập trung đầu tư vào chất lượng mỗi sản phẩm website mà công ty thiết kế, giúp khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với khoản chi phí dịch vụ mà mình bỏ ra.

Chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng tốt

Tất cả các vấn đề, thắc mắc của khách hàng đều được chúng tôi giải quyết nhanh chóng sau khi tiếp nhận ý kiến từ khách hàng. Website của bạn cũng được hưởng chế độ bảo hành 1 năm sử dụng, chúng tôi sẽ giải quyết hoàn toàn miễn phí nếu xuất hiện các vấn đề lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng.

Cuối cùng, chúng tôi luôn rõ ràng trong các cam kết dịch vụ mà mình cung cấp, các chính sách bảo hành, hỗ trợ trong và sau thời gian triển khai dự án giúp khách hàng yên tâm khi thiết kế web tại ASAHI. Bên cạnh đó là ưu đãi tặng miễn phí sử dụng hosting năm đầu tiên có giá trị 1.200.000 vnđ dành cho những khách hàng đăng ký dịch vụ thiết kế website tại ASAHI.

Quy trình thiết kế website tại Huế của ASAHI

 • Phân tích và nghiên cứu: ASAHI sẽ tiến hành phân tích và nghiên cứu kỹ lưỡng về doanh nghiệp, sản phẩm, thị trường cũng như đối thủ cạnh tranh để đưa ra giải pháp tối ưu cho website của bạn. Bên cạnh đó chúng tôi tìm hiểu những mong muốn, yêu cầu mà khách hàng muốn có trên trang web của mình.
 • Tư vấn khách hàng: Dựa trên các kết quả phân tích và nghiên cứu trước đó, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp thiết kế website phù hợp với nhu cầu và ngân sách mong muốn của khách hàng.
 • Thiết kế và lập trình: Sau khi đã thống nhất về gói dịch vụ, ASAHI sẽ tiến hành thiết kế giao diện website và lập trình các chức năng theo yêu cầu từ khách hàng.
 • Kiểm thử hoạt động của website: Nhằm mang đến một sản phẩm hoàn hảo, chúng tôi sẽ kiểm tra hoạt động của website để đảm bảo rằng cấu trúc giao diện trang web và chức năng hoạt động đúng theo mong đợi, mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng.
 • Hướng dẫn quản trị và bàn giao website: ASAHI sẽ cung cấp một tài liệu hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng quản lý và đăng tải nội dung bài viết lên webiste để doanh nghiệp của bạn có thể cập nhật các nội dung mới lên trang web. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp mã nguồn website để khách hàng có thể sử dụng backup mã nguồn trang web lên hosting khi có nhu cầu.
 • Duy trì và phát triển trang web: Sau khi bàn giao website, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong việc bảo trì, cập nhật và phát triển trang web để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh của khách hàng. Bên cạnh đó công ty thiết kế web tại huế ASAHI sẽ tư vấn các giải pháp tốt nhất cho khách hàng để phát triển website doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với công ty thiết kế web tại huế ASAHI để được tư vấn miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ ASAHI

 • Địa chỉ: 05 Tuy Lý Vương, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế
 • Hotline: 0789-45-25-45
 • Email: info@asahi.com.vn
 • Website: https://asahi.com.vn

Trả lời