Dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp tại Huế

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý công việc online chuyên nghiệp để nâng cao năng suất làm việc

Phần lớn các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam chủ yếu tập trung vào việc tìm kiếm khách hàng và quảng bá thương hiệu mà ít chú trọng đầu tư vào xây dựng và phát triển hệ thống quản lý công việc nội bộ.

Tuy nhiên để bộ máy doanh nghiệp hoạt động ổn định thì cần xây dựng nền tảng phát triển cả bên ngoài lẫn bên trong. Việc quản lý và làm việc thủ công sẽ tự đặt áp lực lên nhà quản lý và nhân viên của công ty, về lâu dài khó tránh khỏi gặp phải các vấn đề sau:

 • Công việc triển khai quá nhiều khiến bạn không thể kiểm soát, quên giao việc cho nhân viên làm ảnh hưởng đến tiến độ chung.
 • Mất thời gian tìm kiếm dữ liệu do nhân viên gửi thông tin qua nhiều nguồn khác nhau như tin nhắn, zalo, messenger, gọi điện…
 • Không thể phản ứng xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh do báo cáo gửi đến chậm trễ (thông thường được gửi vào cuối giờ làm việc).
 • Nhân viên bị động chờ giao việc do không có quy trình thực hiện rõ ràng, làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc.
 • Thiếu sự nhất quán trong cách triển khai và không phân rõ nhiệm vụ cụ thể cho từng nhóm, nên khi xảy ra sự cố thường đùn đẩy trách nhiệm cho nhau.
 • Các phòng ban không có sự liên kết chặt chẽ, làm mất khá nhiều thời gian cho các cuộc họp, phê duyệt trước khi triển khai bất cứ công việc gì

Vậy đâu là giải pháp khắc phục các vấn đề trên? Một phần mềm quản lý công việc giúp bạn có một quy trình chuẩn rõ ràng, kiểm soát tốt các vấn đề xung quanh và có thể đo lường và đánh giá hiệu quả qua các con số thống kê. Đó chính xác là những gì bạn cần và đó là lý do bạn có mặt tại trang web của chúng tôi.

phần mềm quản lý công việc

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý công việc

So với làm việc thủ công, phần mềm quản lý công việc không chỉ giúp bạn tối ưu năng suất và giảm tải khối lượng công việc thực hiện mà còn cho bạn trải nghiệm làm việc tự do, không bị gò bó bởi thời gian, địa điểm.

làm việc mọi lúc

Quản lý công việc mọi lúc, mọi nơi theo cách bạn muốn

Cho dù bạn làm việc tại nhà, văn phòng hay bất cứ địa điểm nào thì chỉ với một thiết bị di động hoặc máy tính có kết nối internet, bạn đã có thể truy cập phần mềm quản lý công việc ASAHI để theo dõi công việc, kiểm tra tiến độ dự án và xem báo cáo một cách đơn giản.

bám sát công việc

Theo dõi các công việc, dự án đang triển khai dễ dàng

Phần mềm quản lý công việc giúp bạn chuẩn hóa quy trình làm việc, nâng cao hiệu suất đạt được. Chỉ với một vài thao tác cơ bản, bạn có thể làm việc với các thành viên và điều chỉnh kịp thời khi có sự cố phát sinh, đánh giá hiệu quả của từng cá nhân hoặc cả dự án .

làm việc mọi lúc

Đồng bộ thông tin, dữ liệu trên một nền tảng duy nhất

Tất cả các thông báo, email, văn bản giấy tờ đều được cập nhật và gửi thông qua hệ thống quản lý công việc. Giúp đồng bộ dữ liệu doanh nghiệp trên một nền tảng duy nhất và dễ dàng tìm kiếm khi cần. Dễ dàng truy xuất dữ liệu sau vài năm mà không lo thất lạc.

Các chức năng phần mềm quản lý công việc ASAHI

Phần mềm quản lý công việc ASAHI với đầy đủ các tính năng đáp ứng nhu cầu quản lý dành cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn cải tiến và nâng cấp các sản phẩm của mình theo thời gian nhằm mang lại hiệu quả trong việc cải thiện năng suất làm việc.

Phần mềm quản lý công việc ASAHI có gì nổi bật

Phần mềm quản lý công việc ASAHI được xây dựng theo quy trình chuẩn quốc tế dựa trên nghiên cứu mô hình các hoạt động của doanh nghiệp nước ngoài, đảm bảo các tiêu chí như tối ưu công việc, đồng bộ dữ liệu, liên kết chặt chẽ các chức năng, bảo mật cao và điều quan trọng tạo nên sự khác biệt của phần mềm quản lý công việc ASAHI với các phần mềm quản lý công việc khác trên thị trường là tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết để quản lý doanh nghiệp thay vì chia nhỏ tính năng để tạo thêm các ứng dụng khác giúp tăng thêm lợi nhuận bán hàng. Điều này giúp doanh nghiệp đồng bộ dữ liệu trên một hệ thống nền tảng duy nhất để dễ dàng quản lý.

nền tảng trực tuyến

Nền tảng trực tuyến

Phần mềm hoạt động nền tảng trực tuyến, dễ dàng truy cập bằng trình duyệt web thông qua thiết bị di động hoặc máy tính. Bạn có thể linh hoạt làm việc mọi lúc, mọi nơi để có thể theo dõi và kiểm soát các công việc, dự án đang triển khai

Nhiều tính năng

Nhiều tính năng

Phần mềm quản lý công việc được xem như mô hình quản lý doanh nghiệp thu nhỏ. Được tích hợp chức năng quản lý dự án, quản lý công việc, quản lý nhân sự, quản lý dữ liệu, quản lý kinh doanh. Ngoài ra còn nhiều chức năng khác nữa

Báo cáo tự động

Báo cáo tự động

Tất cả các dữ liệu đều được thống kê tự động theo từng danh mục rõ ràng, cung cấp số liệu báo cáo tài chính, công việc, dự án đã hoàn thành hoặc đang thực hiện để bạn có cái nhìn tổng quan về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp

Kết nối phòng ban

Kết nối phòng ban

Với phần mềm quản lý công việc, vai trò của các phòng ban được phân rõ ràng, các yêu cầu đều được gửi dưới dạng sticker giúp quá trình tiếp nhận và phê duyệt trở nên nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian xử lý, trao đổi thông tin

Chuẩn hóa quy trình

Chuẩn hóa quy trình

Phần mềm quản lý công việc ASAHI được xây dựng quy trình làm việc theo chuẩn quốc tế, được áp dụng hầu hết các công ty trong và ngoài nước. Giúp bạn tối ưu nhân sự, nâng cao năng suất công việc, tạo sự liên kết chặt chẽ với nhau

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Với một khoảng chi phí khá thấp nhưng lại giúp bạn quản lý các công việc và dự án của mình một cách tốt hơn, qua đó tiết kiệm được nhân sự lẫn thời gian thực hiện bằng hệ thống tự động thống kê báo cáo công việc

Báo cáo tự động

Truyền thông nội bộ

Chúng tôi tích hợp chức năng kho dữ liệu trực tuyến trên phần mềm quản lý công việc của mình. Điều này cho phép các nhân viên chủ động tìm hiểu các thông tin văn bản của doanh nghiệp thay vì tổ chức các buổi đào tạo

Thời gian thực

Thời gian thực

Tất cả các công việc doanh nghiệp đều được cập nhật lên hệ thống theo thời gian thực cho phép bạn dễ dàng theo dõi mọi thời điểm để dễ dàng nắm bắt kịp thời và đưa ra các quyết định dựa trên các thông báo gửi từ hệ thống

Báo giá phần mềm quản lý công việc

Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh và số lượng nhân sự của công ty để bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, dưới đây bảng giá chi phí phần mềm quản lý công việc ASAHI. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý bán hàng mà chúng tôi cung cấp.

Gói Cơ Bản

2.000.000

Vnđ/ Tháng

 • < 20 Tài khoản người dùng
 • Quản lý công việc
 • Quản lý dự án
 • Quản lý nhân sự
 • Quản lý chấm công
 • Quản lý kinh doanh
 • Quản lý tài liệu
 • Gia hạn theo từng tháng
 • Giảm 10% khi đăng ký 1 năm trở lên
Đăng ký tư vấn

Gói Nâng Cao

3.000.000

Vnđ/ Tháng

 • < 30 tài khoản người dùng
 • Quản lý công việc
 • Quản lý dự án
 • Quản lý nhân sự
 • Quản lý chấm công
 • Quản lý kinh doanh
 • Quản lý tài liệu
 • Gia hạn theo từng tháng
 • Giảm 10% khi đăng ký 1 năm trở lên
Đăng ký tư vấn

Gói Chuyên Nghiệp

5.000.000

Vnđ/ Tháng

 • < 50 Tài khoản người dùng
 • Quản lý công việc
 • Quản lý dự án
 • Quản lý nhân sự
 • Quản lý chấm công
 • Quản lý kinh doanh
 • Quản lý tài liệu
 • Gia hạn theo từng tháng
 • Giảm 10% khi đăng ký 1 năm trở lên
Đăng ký tư vấn

FAQs – Các câu hỏi thường gặp về phần mềm quản lý công việc

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu để đăng ký hoặc sử dụng phần mềm quản lý công việc ASAHI của chúng tôi.

+
Phần mềm quản lý công việc được hiểu là ứng dụng giúp số hóa mọi quy trình làm việc, cho phép theo dõi và đánh giá năng suất làm việc của các thành viên trên hệ thống
+
Rất khó để đánh giá phần mềm quản lý công việc nào trên thị trường hiện nay là tốt nhất bởi vì mỗi phần mềm đều có chức năng nổi bật riêng biệt. Nhưng phần mềm quản lý công việc ASAHI là một trong những phần mềm hỗ trợ công việc cho các doanh nghiệp cung cấp nhiều chức năng nhất, mang lại đầy đủ giải pháp để doanh nghiệp quản lý mô hình nhân sự, kinh doanh, dự án, tài liệu của mình một cách hiệu quả bên cạnh việc tiết kiệm chi phí tối đa.
+
Chi phí cho các phần mềm quản lý công việc trên thị trường hiện nay có giá trung bình từ 2 đến 3 triệu mỗi tháng. Tuy nhiên, phần mềm quản lý công việc ASAHI cung cấp cho khách hàng nhiều gói dịch vụ hỗ trợ để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.
+
Phần mềm quản lý công việc ASAHI hỗ trợ người dùng chấm công qua điện thoại, máy tính bản hoặc máy tính để bàn. Chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet và đến đúng vị trí đã cài đặt chấm công (thường là công ty)
+
Phần mềm quản lý công việc ASAHI giúp bạn nắm rõ các công việc của nhân viên, theo dõi báo cáo thời gian thực để điều chỉnh kịp lúc, dễ dàng tương tác ngay trên từng hạng mục công việc, đánh giá năng suất hiệu quả của nhân viên,…
+
Chắc chắn là có, để phần mềm quản lý dự án hiệu quả cần sự bám sát và xử lý các công việc của từng thành viên trong nhóm, phần mềm quản lý công việc ASAHI cung cấp cho bạn số liệu để bạn có thể nắm rõ tiến độ và đánh giá mức độ hiệu quả của công việc đang thực hiện, ngoài ra hệ thống sẽ tự động gửi cảnh báo nếu vượt quá thời hạn thực hiện mà bạn đã đặt ra để có thể điều chỉnh kịp thời.