Dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp tại Huế

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng hiểu đơn giản là một hệ thống được tích hợp các chức năng hỗ trợ kinh doanh mua bán như quản lý bán hàng, quản lý kho hàng, quản lý nhân viên, quản lý đơn hàng, quản lý sản phẩm, báo cáo doanh thu …

Chức năng chính của phần mềm quản lý bán hàng là tối ưu hóa quy trình bán hàng, hỗ trợ bạn kiểm soát các số liệu mua bán như sản phẩm nhập kho, sản phẩm tồn kho, sản phẩm cận hết hạn, thống kê doanh thu để bạn có thể quản lý mô hình kinh doanh của mình hiệu quả hơn.

Ngoài ra phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn tối ưu nguồn nhân lực sử dụng, quá trình mua bán cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ sự hỗ trợ từ công nghệ quét mã vạch, kết nối thanh toán trực tuyến, mua bán sản phẩm qua website và nhiều tiện ích đi kèm khác.

phần mềm quản lý bán hàng

Chức năng của phần mềm quản lý bán hàng ASAHI

Phần mềm quản lý bán hàng ASAHI với đầy đủ các tính năng giúp bạn quản lý kinh doanh chuổi của hàng của mình một cách hiệu quả. Phần mềm quản lý bán hàng cung cấp mọi chức năng từ khâu nhập hàng, quản lý kho, doanh số bán hàng nhân viên đến bán hàng trực tuyến và quản lý vận chuyển. Chức năng thống kê báo cáo giúp bạn dễ dàng nắm bắt số liệu các sản phẩm bán chạy hoặc cận hết hạn để nhanh chóng đưa ra chiến lược xử lý nhằm tối ưu hóa lợi nhuận.

Tại sao nên chọn phần mềm quản lý bán hàng ASAHI

ASAHI là phần mềm hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp được hầu hết các cửa hàng, doanh nghiệp tin dùng. Điểm nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng ASAHI là hệ thống quản lý bán hàng chuyên nghiệp cho nhiều kho hàng khác nhau. Ngoài ra phần mềm bán hàng ASAHI còn tích hợp website bán hàng trực tuyến giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí khá lớn để thuê dịch vụ thiết kế website bán hàng.

Tương thích nhiều thiết bị

Tương thích nhiều thiết bị

Bạn là một nhà quản lý bận rộn và không có nhiều thời gian đến cửa hàng, doanh nghiệp của mình để xem tình hình kinh doanh. Với phần mềm quản lý bán hàng ASAHI, chỉ cần một thiết bị di động hoặc máy tính có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể truy cập để xem báo cáo về doanh thu, hàng hóa tồn kho hay doanh số của nhân viên bán hàng mọi lúc, mọi nơi.

Kết nối các thiết bị bán hàng

Kết nối các thiết bị bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng online ASAHI được xây dựng trên nền tảng web với các chức năng hỗ trợ mua bán, giao dịch sản phẩm thông qua các thiết bị công nghệ hỗ trợ bán hàng phổ biến hiện nay. Có thể kể đến một số chức năng như máy tính tiền, tạo hóa đơn, kết nối máy in, máy quét mã vạch sản phẩm, đặt hàng qua website, thanh toán trực tuyến.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Không giống các phần mềm quản lý bán hàng khác trên thị trường hiện nay với hình thức đặt mua và gia hạn theo từng năm. Phần mềm hỗ trợ bán hàng ASAHI chỉ bán sản phẩm cho bạn duy nhất một lần và không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào của phần mềm về sau. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nâng cấp các chức năng khi có bản cập nhật mới hoàn toàn miễn phí.

Phù hợp mọi nghành hàng

Phù hợp mọi nghành hàng

Để phát triển một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rõ việc nâng cao tính ứng dụng vào tất cả các nghành hàng là yếu tố then chốt để kinh doanh một sản phẩm. Chính vì vậy, phần mềm hỗ trợ bán hàng ASAHI được xây dựng dựa trên nhu cầu mà các cửa hàng, doanh nghiệp cần có để áp dụng cho chính mô hình kinh doanh của mình.

Bảo mật thông tin dữ liệu

Bảo mật thông tin dữ liệu

Việc đặt mua phần mềm quản lý bán hàng và gia hạn duy trì theo từng năm sẽ có những nguy cơ rủi ro sau: dữ liệu do đối tác cung cấp phần mềm quản lý, mức độ an toàn cho mô hình quản lý kinh doanh của bạn sẽ phụ thuộc và sự duy trì hoạt động phần mềm quản lý bán hàng đến từ đơn vị cung cấp. Đó là lý do chúng tôi cung cấp quyền sở hữu cho bạn sau khi đặt mua.

Dễ dàng sử dụng

Dễ dàng sử dụng

Giao diện phần mềm quản lý bán hàng ASAHI được chúng tôi thiết kế trực quan, phân loại theo từng danh mục chức năng rõ ràng giúp bạn dễ dàng làm quen và sử dụng. Với phần mềm bán hàng ASAHI, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt các số liệu kinh doanh của cửa hàng, doanh nghiệp mình thông qua các thống kê báo cáo dưới dạng số liệu hoặc biểu đồ.

Phần mềm bán hàng ASAHI phù hợp với mọi nghành hàng

Phần mềm quản lý bán hàng ASAHI phù hợp hầu hết mọi nghành hàng kinh doanh. Cấu trúc phần mềm được xây dựng theo quy trình bán hàng chuẩn quôc tế từ khâu quản lý nhập hàng đến khâu quản lý bán hàng và chăm sóc hậu mãi.

Thời trang & Mỹ phẩm

Thời trang & Mỹ phẩm

Điện máy & Điện thoại

Điện máy & Điện thoại

Máy móc & Linh kiện

Máy móc & Linh kiện

Tạp hóa & Siêu thị mini

Tạp hóa & Siêu thị mini

Nông sản & Hải sản

Nông sản & Hải sản

Nội thất & Đồ gia dụng

Nội thất & Đồ gia dụng

Nhà thuốc

Nhà thuốc

Các nghành hàng khác

Các nghành hàng khác…

FAQs – Phần mềm bán hàng

Các câu hỏi thường gặp về phần mềm quản lý bán hàng.

+
Phần mềm quản lý bán hàng ASAHI hỗ trợ kết nối các thiết bị máy in và máy quét mã vạch,… giúp nhân viên bán hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn.
+
Chúng tôi cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, ngoài ra ASAHI có thể teamview hướng dẫn sử dụng cho bạn trong một số trường hợp nhất định.
+
Khác với các phần mềm hỗ trợ bán hàng khác trên thị trường, khách hàng mua phần mềm quản lý bán hàng ASAHI duy nhất một lần với giá 12.000.000 vnđ mà không theo hình thức mua và gia hạn theo tháng. Về mặt lâu dài sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí.
+
Phần mềm quản lý bán hàng ASAHI tối ưu hiển thị trên màn hình máy tính để bàn, máy tính bảng và trên điện thoại. Chỉ cần thiết bị điện tử của khách hàng có kết nối internet để truy cập hệ thống.
+
Phần mềm quản lý bán hàng ASAHI tích hợp website bán hàng trực tuyến để khách hàng bày bán các sản phẩm của mình mà không phải chi trả phí dịch vụ thiết kế website. Ngoài ra phần mềm hỗ trợ bán hàng ASAHI cung cấp đầy đủ tất cả các tính năng mua bán, quản lý kho hàng mà các phần mềm khác trên thị trường hiện có cho bạn.
+
Phần mềm quản lý bán hàng ASAHI cung cấp đầy đủ chức năng mà bạn cần từ quản lý mua bán, kho hàng đến xây dựng chính sách chiết khấu để bán sỉ hoặc bán lẻ. Chức năng quản lý doanh số nhân viên và báo cáo số liệu sẽ giúp bạn nắm bắt tình hình kinh doanh của của hàng mình nhanh chóng.