Dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp tại Huế

Sơ lược về dịch vụ marketing online ASAHI

ASAHI được thành lập vào năm 2017, trải qua gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi đã thực hiện qua hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau. Trong đó phải kể đến việc trở thành đơn vị truyền thông cho việc tổ chức và thành lập Hiệp hội Bất động sản tỉnh Thừa Thiên Huế lần 1 & 2 vào các năm 2017 và 2018.

Với phương châm luôn cập nhật đổi mới kiến thức, từ một công ty non trẻ, ASAHI đã vươn mình trở thành một trong những công ty Digital Marketing hàng đầu tại Huế. Chúng tôi đã tiếp nhận và triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau trong thời gian doanh nghiệp hoạt động, phần lớn mọi khách hàng đều hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của ASAHI.

Khách hàng của ASAHI chủ yếu tập trung tại Việt Nam và Nhật Bản, với đầy đủ mọi nghành nghề lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Có thể kể đến như tập đoàn Purasesu tại Nhật, hiệp hội bất động sản tỉnh Thừa Thiên Huế.

asahi

Lịch sử thành lập của ASAHI

Trải qua nhiều giai đoạn thay đổi, vào năm 2023 chúng tôi chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ ASAHI để phù hợp với đính hướng phát triển của công ty.

 • Thành lập Công ty Truyền thông 2VIV

  01/05/2027

  Với ý tưởng ban đầu giúp các doanh nghiệp địa phương phát triển kinh doanh trên nền tảng kỹ thuật số thông qua dịch vụ Digital Marketing tại Huế, đây mà mảng dịch vụ kinh doanh còn khá mới mẻ đối với các doanh nghiệp lẫn cá nhân tại thời điểm đó.

 • Đổi tên thành Công ty CP Đầu tư và Truyền thông SAKURA MIRAI-2VIV

  01/02/2018

  Với sự góp vốn từ chủ đầu tư công ty SAKURA tại Nhật, công ty đổi tên thành SAKURA MIRAI-2VIV bên cạnh việc phát triển thêm mảng kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng của Nhật. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền cho các sản phẩm của tập đoàn PURASESU Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

 • Đổi tên thành Công ty CP Đầu tư và Truyền thông MIRAI-2VIV

  01/01/2022

  Nhận thấy thương hiệu của công ty tại thời điểm này gây khó khăn trong việc khắc sâu vào tâm trí của khách hàng, chúng tôi sau khi xem xét và thống nhất giữa các cổ đông đã tiến đến quyết định rút gọn tên công ty thành MIRAI-2VIV.

 • Đổi tên thành Công ty CP Đầu tư và Công nghệ ASAHI

  01/01/2023

  Sau 2 năm chịu tác động của đại dịch Covid, bên cạnh việc thay đổi để phù hợp với tình hình kinh doanh hiện tại của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Công ty quyết định đổi tên thành Công ty CP Đầu tư và Công nghệ ASAHI với 3 lĩnh vực kinh doanh chính là Digital Marketing, Giải pháp công nghệ thông tin và Đào tạo trực tuyến.

Phương châm hoạt động

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực digital marketing, chúng tôi không ngừng học hỏi và nâng cao kỹ năng, tư duy và thái độ làm việc nhằm mang đến cho khách hàng một trãi nghiệm tốt nhất khi hợp tác cùng công ty ASAHI.