Dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp tại Huế

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp ASAHI, lựa chọn đáng tin cậy dành cho doanh nghiệp

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO ASAHI đã triển khai hàng trăm dự án với nhiều giải pháp ứng dụng khác nhau từ quảng cáo trực tuyến, cung cấp phần mềm quản lý doanh nghiệp cho đến triển khai dịch vụ SEO. Trong đó dịch vụ thiết kế web trọn gói là một trong những dịch vụ chính tạo nên uy tín và thương hiệu cho công ty chúng tôi đến ngày hôm nay.

Bạn có biết, trong thời đại 4.0 ngày nay, việc cạnh tranh thương hiệu trên nền tảng kỹ thuật số đã trở nên quá phổ biến. Hoạt động kinh doanh bán hàng truyền thống dần trở nên lạc hậu, thay vào đó là sự trổi dậy của nền tảng thương mại điện tử, phần lớn khách hàng tìm kiếm thông tin hay mua sắm trực tuyến.

Nếu bạn là một nhà kinh doanh, muốn đưa thương hiệu doanh nghiệp của mình được nhiều người biết đến và cải thiện doanh số bán hàng? Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với dịch vụ thiết kế web của chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu phát triển mô hình kinh doanh online cho doanh nghiệp của bạn.

Tại ASAHI chúng tôi có đầy đủ các yếu tố để giúp doanh nghiệp của bạn nâng tầm thương hiệu, một công ty thiết kế web chuẩn SEO, hiểu biết sâu sắc về marketing online sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp của bạn có thể quảng bá thương hiệu đến nhiều khách hàng, đồng thời cải thiện doanh số bán hàng.

dịch vụ thiết kế website

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website

Kinh doanh online là xu hướng phát triển hiện nay của các doanh nghiệp. Đặc biệt là sau thời kỳ COVID, hình vi mua sắm trực tuyến của người dùng lại càng phổ biến hơn. Website đơn giản là công cụ không sử dụng thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tiếp cận đến hàng nghìn khách hàng tiềm năng trên internet. Bạn muốn doanh nghiệp của mình hội nhập theo xu thế hiện nay hay bị các đối thủ cạnh tranh bỏ lại phía sau?

mở rộng thị trường

Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng

Website là một kênh tiếp cận khách hàng hiệu quả, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng của mình ở bất kỳ đâu một cách dễ dàng hơn. Khách hàng có thể truy cập vào website của bạn để tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, xem thông tin sản phẩm, giá cả, đánh giá của khách hàng khác.

quảng bá thương hiệu

Xây dựng và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Website giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu trực tuyến, tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Việc cung cấp thông tin, hình ảnh, chính sách giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn, từ đó tạo dựng được niềm tin đối với khách hàng của mình.

cạnh tranh với đối thủ

Nâng cao tính cạnh tranh với đối thủ cùng nghành

Sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp đối thủ kinh doanh cùng lĩnh vực tạo ra sự cạnh tranh khắc nghiệt. Website giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao tính cạnh tranh bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, đồng thời là nền tảng để triển khai các dịch vụ quảng cáo và marketing online về sau.

thiết kế website chuyên nghiệp

Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Có thể nói website là bộ mặt của doanh nghiệp trên nền tảng internet bởi vì không phải khách hàng nào cũng có thể ghé thăm doanh nghiệp tại địa phương của bạn. Chính vì vậy nếu website được thiết kế chuyên nghiệp, trau chuốt về hình ảnh lẫn nội dung cung cấp thì khách hàng càng đánh giá cao doanh nghiệp của bạn.

tối ưu chi phí marketing

Tiết kiệm chi phí dành cho các hoạt động marketing

Thiết kế web chuẩn seo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo và marketing, thay vì phải chi tiêu nhiều tiền cho các hình thức quảng cáo truyền thống như báo chí, đài truyền hình, quảng cáo trực tiếp,.. thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ như chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, SEO.

hỗ trợ khách hàng

Chăm sóc, kết nối với khách hàng nhanh chóng

Phần lớn các trang web ngoài mục đích giới thiệu thông tin, sản phẩm của bạn đến khách hàng còn có chức năng kết nối khách hàng với doanh nghiệp của bạn. Với các tiện ích được tích hợp khi thiết kế web trọn gói như gọi điện thoại, email, chat box, messenger, zalo,… khách hàng có nhiều tùy chọn để liên lạc hơn.

Các tiêu chí thiết kế website chuyên nghiệp

Một website chất lượng cần đảm bảo các yếu tố như có thể làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp, hỗ trợ hiển thị tốt trên mọi thiết bị, tốc độ tải trang nhanh, bảo mật tốt và mang lại trải nghiệm tuyệt vời đối với khách hàng. Dịch vụ thiết kế web ASAHI đáp ứng tất cả những yêu cầu mà bạn mong muốn.

Thiết kế website chuẩn SEO

Cấu trúc website được tối ưu chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, từ đó giúp trang web của bạn dễ dàng hiển thị trên các kết quả tìm kiếm trả về từ Google.

Thiết kế web responsive

Giao diện website hiển thị tốt trên mọi thiết bị kỹ thuậ số như destop, tablet, moblie. Đặc biệt là giao diện dành cho các thiết bị di động, thiết bị phần lớn khách hàng sử dụng.

Giao diện website độc quyền

Để có thể định vị và làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp, bạn cần một trang web với giao diện độc quyền, chuyên nghiệp, có thể tạo điểm nhấn đối với khách hàng.

thiết kế web chuẩn seo

Dịch vụ thiết kế web chuẩn seo

Tính năng bảo mật website tốt

Bảo mật thông tin luôn là yếu tố được đề cao đối với mỗi doanh nghiệp, website cần bảo tốt để có thể tránh bị đánh cắp thông tin dữ liệu, ảnh hưởng đến uy tín và doanh thu.

Tích hợp chức năng cao cấp

Cho dù bạn thiết kế website cho lĩnh vực nào, thì chúng tôi luôn cập nhật các chức năng cao cấp và mới nhất vào website của bạn, giúp trang web không bị lỗi thời.

Tối ưu tốc độ tải trang web

Nếu website của bạn tải trang chậm, thì khách hàng sẽ thoát ra và tìm một trang web khác. Để khắc phục điều đó, ASAHI đảm bảo website của khách hàng luôn tải trang từ 1 – 3 giây.

Dịch vụ thiết kế web trọn gói đáp ứng mọi nghành nghề kinh doanh

Website là bộ mặt của doanh nghiệp trên nền tảng kỹ thuật số. Chúng tôi thiết kế website theo yêu cầu, đáp ứng mọi lĩnh vực kinh doanh của bạn, từ thiết kế website giá rẻ đến thiết kế website cao cấp. Giúp hình ảnh doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt của khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn công ty thiết kế web ASAHI

ASAHI là một trong những công ty thiết kế web tại Huế hoạt động lâu năm. Lợi thế của chúng tôi là cung cấp nhiều giải pháp marketing, chính vì vậy chúng tôi luôn đặt mục tiêu thiết kế webiste chuyên nghiệp, chuẩn SEO để doanh nghiệp của bạn có thể triển khai các hoạt động marketing hiệu quả về sau. Để làm được điều này, chúng tôi cần đội ngũ nhân sự có chuyên môn tốt và am hiểu sâu sắc marketing.

Đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi là tập hợp của những con người có kinh lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web. Trải qua hàng trăm dự án, ASAHI đã triển khai dịch vụ thiết kế web chuẩn seo cho nhiều doanh nghiệp, cửa hàng trên cả nước và tại thị trường Nhật Bản. Chúng tôi nắm rõ văn hóa làm việc, cách giao tiếp với khách hàng khi triển khai một dự án, bên cạnh đó là không ngừng nâng cao chuyên môn bản thân để có thể tạo ra một sản phẩm hoàn thiện, mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình.

công ty thiết kế website
thiết kế website chuyên nghiệp

Chiến lược Marketing toàn diện để nâng cao hiệu quả kinh doanh

Phần lớn website trên thị trường hiện nay sau khi xây dựng xong không thể tiếp cận được với khách hàng. Nguyên nhân chính là do trang web chưa được tối ưu về SEO làm hạn chế khả năng hiển thị từ các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra doanh nghiệp không có phương án phát triển website đúng cách để thu hút lưu lượng truy cập từ người dùng.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như SEOGoogle AdsFacebook Ads, quản trị Fanpage, quản lý website. Mục tiêu của chúng tôi là giúp doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy, bạn có nhiều lựa chọn hơn khi hợp tác với ASAHI để có thể phát triển doanh nghiệp của mình.

Chính sách ưu đãi, hỗ trợ khách hàng tốt

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại ASAHI, điều đầu tiên khách hàng nhận được là được tặng 1 năm đầu tiên sử dụng Hosting miễn phí có giá trị 1.200.000 vnđ. Bước qua năm tiếp theo, khách hàng có thể gia hạn gói dịch vụ hosting từ chúng tôi hoặc thuê dịch vụ hosting từ bên ngoài để tiếp tục duy trì hoạt động của website.

Ngoài ưu đãi kể trên, khả năng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng cũng là một yếu tố quan trọng khiến dịch vụ marketing của chúng tôi được nhiều khách hàng đón nhận. Các vấn đề bạn thắc mắc hoặc sự cố liên quan đến website sẽ được chúng tôi xử lý trong thời gian sớm nhất.

dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Hàng trăm dự án thiết kế web chuẩn SEO thành công

Dịch vụ thiết kế web chuẩn seo ASAHI đã hoàn thành hàng trăm dự án thiết kế website lớn nhỏ khác nhau từ trong nước đến quốc tế. Đáp ứng hoàn hảo các cam kết đã đề ra với khách hàng như web chuẩn SEO, giao diện đẹp mắt, tốc độ tải trang nhanh, chức năng đầy đủ, thời gian thực hiện đúng tiến độ,…

thiết kế web trọn gói
dịch vụ thiết kế website

Quy trình dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Là một công ty thiết kế web chuẩn seo chuyên nghiệp và đã có cơ hội làm việc qua với hàng trăm đối tác lớn nhỏ khác nhau. Chúng tối thấu hiểu mong muốn của khách hàng là tìm kiếm được một dịch vụ thiết kế web trọn gói có thể triển khai từ A – Z. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng và không quá phức tạp trong khâu giao tiếp. Dưới đây là quy trình thiết kế website tại ASAHI để khách hàng có thể hiểu rõ và theo sát dự án chi tiết.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và tư vấn giải pháp thiết kế web.

Bước 2: Lên ý tưởng, thống nhất về giao diện và chức năng với khách hàng.

Bước 3: Thiết kế giao diện website hoàn chỉnh.

Bước 4: Xây dựng chức năng quản trị và các tính năng sử dụng trên trang web.

Bước 5: Kiểm tra website và điều chỉnh các lỗi phát sinh nếu có.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm bao gồm mã nguồn và tài liệu hướng dẫn quản trị website.

Báo giá thiết kế website trọn gói

ASAHI kính gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ thiết kế website trọn gói với nhiều tùy chọn, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Thiết kế
Landing Page

3.900.000

VNĐ

 • Thiết kế giao diện độc quyền

 • Miễn phí Hosting 1 năm
 • Tích hợp công cụ chat, gọi điện
 • Tối ưu giao diện Mobile
 • Tối ưu tốc độ tải trang
 • Tối ưu SEO
 • Cài đặt bảo mật SSL
 • Kết nối Google Analytic
 • Bảo hành 1 năm
 • Bàn giao mã nguồn
Đăng ký tư vấn

Thiết kế Web
Doanh nghiệp

5.900.000

VNĐ

 • Thiết kế giao diện độc quyền
 • Miễn phí Hosting 1 năm
 • Tích hợp công cụ chat, gọi điện
 • Tối ưu giao diện Mobile
 • Tối ưu tốc độ tải trang
 • Tối ưu SEO
 • Cài đặt bảo mật SSL
 • Kết nối Google Analytic
 • Bảo hành 1 năm
 • Bàn giao mã nguồn
Đăng ký tư vấn

Thiết kế Web
Thương Mại Điện Tử

8.900.000

VNĐ

 • Thiết kế giao diện độc quyền
 • Miễn phí Hosting 1 năm
 • Tích hợp công cụ chat, gọi điện
 • Tối ưu giao diện Mobile
 • Tối ưu tốc độ tải trang
 • Tối ưu SEO
 • Cài đặt bảo mật SSL
 • Kết nối Google Analytic
 • Bảo hành 1 năm
 • Bàn giao mã nguồn
Đăng ký tư vấn

Đánh giá của khách hàng đối về công ty thiết kế website ASAHI

Chúng tôi cảm thấy vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm từ các đối tác khách hàng của mình, đó cũng là động lực giúp dịch vụ thiết kế website ASAHI không ngừng nâng cao chuyên môn mỗi ngày.

Các câu hỏi thường gặp khi đăng ký dịch vụ thiết kế website

Dưới đây là các câu hỏi thường gặp về dịch vụ thiết kế web, hoặc bạn có thể đặt câu hỏi khác qua email của chúng tôi để được giải đáp.

+

Thiết kế website chuẩn SEO là việc xây dựng trang web được tối ưu cấu trúc nội dung sao cho đáp ứng tốt các yêu cầu do công cụ tìm kiếm Gooogle đặt ra. Việc tối ưu tốt giúp website của bạn dễ dàng hiển thị trên các kết quả tìm kiếm từ Google.

+

Trong quá trình triển khai dịch vụ thiết kế website, sẽ có hợp đồng được ký kết giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ (ASAHI). Với hợp đồng thiết kế website, chúng tôi cam kết đảm bảo hoàn thành dự án theo các cam kết đã ký với khách hàng. Đồng thời hợp đồng cũng là công cụ pháp lý đảm bảo quyền lợi cho các bên khi tham gia hợp tác với nhau.

+

Tùy thuộc vào loại hình dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, đối với các website thông thường sẽ mất từ 7 – 10 ngày để thực hiện. Trong khi đó, với các mẫu thiết kế webiste cao cấp thì thời gian sẽ lâu hơn, có thể là 15 ngày kể từ thời điểm hai bên ký hợp đồng.

+

Về mặt kinh tế, việc chọn mẫu thiết kế web có sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí. Tuy nhiên, đối với quan điểm của chúng tôi, một công ty thiết kế website chuyên nghiệp với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực marketing, thì bạn nên lựa chọn thiết kế web trọn gói giao diện độc quyền. Bởi đơn giản mục tiêu trong kinh doanh luôn là tạo được điểm nhấn giúp doanh nghiệp của bạn tách biệt với các đối thủ cạnh tranh, chính vì vậy không nên sử dụng những thứ trùng lặp làm ảnh hưởng đến độ nhận diện thương hiệu.

+

Dịch vụ thiết kế web trọn gói ASAHI có sự chênh lệch giá cả không nhiều so với một số dịch vụ thiết kế website tại Huế khác trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, tuy nhiên vẫn thấp hơn khá nhiều với một số công ty thiết kế website khác trên cả nước. Dù vậy, chúng tôi không tập trung vào việc thiết kế website giá rẻ, chạy theo số lượng. Mục tiêu của ASAHI là thiết kế website cao cấp, tập trung vào chất lượng của mỗi sản phẩm mà mình tạo ra nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng sau mỗi dự án.

+

Rất nhiều đơn vị thiết kế website tư vấn bạn nên đạp bỏ website cũ để thiết kế website mới nhằm mang lại hiệu quả tốt hơn trong kinh doanh. Điều này hoàn toàn không chính xác, bạn chỉ nên làm website mới khi xác định rõ nhu cầu của mình và đánh giá tình trạng hiện tại của trang web trước khi đưa ra quyết định. Dưới đây là một số yếu tố khiến bạn loại bỏ trang web cũ để xây dựng website mới:

 • Chuyển đổi mã nguồn website: đây là yếu tố không thể sử chữa hay nâng cấp được, vì vậy cách tốt nhất là thiết kế website trên mã nguồn mới. WordPress là mã nguồn dùng để thiết kế website phổ biến nhất hiện nay.
 • Giao diện website (theme) đã cũ và ngừng hỗ trợ nâng cấp: điều này sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp theme mà bạn đã mua trước đó. Thông thường khi lựa chọn theme thì nên chọn các nhà cung cấp uy tín, cập nhật liên tục để trang web không trở nên lạc hậu.
 • Website chậm chạp, xuất hiện quá nhiều lỗi khi sử dụng: điều này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian suy nghĩ nên sửa chữa hay làm mới trang web. Trong một số trường hợp thì việc sửa chữa, tối ưu website cũ chi phí còn cao hơn việc thiết kế web chuẩn seo mới hoàn toàn.
+

Muốn website được nhiều khách hàng biết đến, có thể đến một số biện pháp giúp bạn giới thiệu trang web của mình ra bên ngoài như chia sẻ thông tin thông qua các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok, Youtube,…. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cập nhật liên kết trang web lên các kênh thương mại điện tử hiện nay như Shopee, Tiki, Lazzada. Tất nhiên phương pháp hiệu quả và nhanh nhất vẫn là triển khai SEO kết hợp với chạy quảng cáo Google hoặc Facebook, nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ này thì có thể liên hệ với chúng tôi để phát triển website cho doanh nghiệp.

+

Dịch vụ thiết kế website chỉ là một mảng nhỏ trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Ngoài dịch vụ thiết kế website trọn gói, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như dịch vụ quảng cáo Facebook, dịch vụ quảng cáo Google, dịch vụ SEO, dịch vụ quản trị Fanpage, dịch vụ quản trị website, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý công việc và dự án.