Dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp tại Huế

Thúc đẩy doanh nghiệp phát triển bằng dịch vụ SEO tổng thể

Chúng tôi giúp bạn hiểu rõ về cách thức để một chiến dịch SEO hoạt động hiệu quả và giá trị mà nó mang lại

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể là một chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm toàn diện, bao gồm các hoạt động tối ưu hóa nội dung, backlink, từ khóa, thiết kế web và phân tích dữ liệu, nhằm cải thiện vị trí của trang web trên kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo và các công cụ tìm kiếm khác.

Mục tiêu của dịch vụ SEO là tăng lượng truy cập và khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu.

Doanh nghiệp muốn phát triển trên nền tảng kỹ thuất số bắt buộc thương hiệu, các sản phẩm dịch vụ của bạn phải luôn xuất hiện trên các thông tin người dùng tìm kiếm hàng ngày để từ đó có thể tạo được dấu ấn và sự uy tín trong mắt khách hàng của bạn

dịch vụ seo tổng thể

Tại sao dịch vụ SEO lại quan trọng với doanh nghiệp

Quảng bá thương hiệu, kinh doanh trực truyến trên các nền tảng kỹ thuật số đang là xu thế trong thời đại 4.0

Dịch vụ SEO tại ASAHI có gì nổi bật?

Công ty SEO chúng tôi luôn chú trọng đến những giá trị kết quả mang lại cho khách hàng, bên cạnh việc thúc đẩy traffic thì yếu tố thương mại là một phần không thể thiếu trong mỗi dự án SEO.

dịch vụ seo web

Chiến lược SEO bài bản

Chúng tôi xây dựng bảng kế hoạch SEO tổng thể chi tiết nhằm xác định mục tiêu nhắm đến, chi phí cho dự án, thời gian triển khai bên cạnh việc phân bổ nguồn lực sao cho hợp lý.

Tập trung vào việc chuyển đổi khách hàng

Doanh thhu luôn là yếu tố sống còn của mỗi doanh nghiệp, các chiến lược SEO tại ASAHI luôn tập trung tối ưu tỉ lệ chuyển đổi nguồn traffic truy cập vào trang web thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

Phương pháp SEO an toàn và hiện đại

ASAHI nói không với các chiến lược SEO mũ đen làm ảnh hưởng đến website của khách hàng, chúng tôi luôn cập nhật các phương pháp SEO hiệu quả và mới nhất nhằm thúc đẩy sự phát triển website của doanh nghiệp bạn.

Quy trình triển khai SEO tại ASAHI

Tại ASAHI chúng tôi xây dựng cho mình một truy trình làm việc tối ưu giúp kết nối với khách hàng dễ dàng

mở rộng thị trường

Phân tích website

Kiểm tra trang web hiện tại của khách hàng để xác định các vấn đề liên quan đến SEO và đề xuất các điều chỉnh cần thiết.

mở rộng thị trường

Nghiên cứu từ khóa

Tìm kiếm các từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của khách hàng và phân tích độ cạnh tranh và khả năng xếp hạng.

mở rộng thị trường

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Xác định các đối thủ cạnh tranh trên các công cụ tìm kiếm để nghiên cứu và đánh giá chiến lược SEO của họ.

mở rộng thị trường

Tối ưu hóa trang web

Bao gồm cải thiện nội dung, tối ưu hóa các từ khóa, tối ưu hóa meta tag, cấu trúc trang web, tăng tốc độ tải trang và các hoạt động khác nhằm đáp ứng các tiêu chí SEO từ công cụ tìm kiếm Google.

mở rộng thị trường

Xây dựng liên kết

Tạo liên kết chất lượng từ các trang web có độ uy tín cao, cùng nội dung chủ đề và có lượng traffic hàng tháng lớn nhằm tăng độ tin cậy và thúc đẩy thứ hạng cho trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

mở rộng thị trường

Theo dõi và báo cáo

Chúng tôi liên tục kiểm tra và tối ưu seo thông qua số liệu traffic, thứ hạng từ khóa, thời gian ở lại trên trang của người dùng. Đồng thời gửi báo cáo dự án SEO đến khách hàng theo chu kỳ nhất định.

Khám phá bảng giá dịch vụ SEO ASAHI

ASAHI không đơn thuần chỉ là nhà cung cấp dịch vụ SEO, chúng tôi là một công ty Digital Marketing với nhiều giải pháp kinh doanh cung cấp cho doanh nghiệp của bạn.

Gói Cơ Bản

30.000.000

Vnđ/Tháng

 • Số lượng từ khóa: 100 từ
 • Mức độ cạnh tranh dễ
 • Hợp đồng tối thiểu 9 tháng
 • Audit website chuẩn SEO
 • Xây dựng content chuẩn SEO
 • Tối ưu Google My Business
 • Xây dựng & tối ưu hệ thống vệ tinh, social
Đăng ký tư vấn

Gói Chuyên Nghiệp

70.000.000

Vnđ/Tháng

 • Số lượng từ khóa: 200 từ
 • Mức độ cạnh tranh dễ
 • Hợp đồng tối thiểu 9 tháng
 • Audit website chuẩn SEO
 • Xây dựng content chuẩn SEO
 • Tối ưu Google My Business
 • Xây dựng & tối ưu hệ thống vệ tinh, social
Đăng ký tư vấn

Gói Nâng Cao

150.000.000

Vnđ/Tháng

 • Số lượng từ khóa: 300 từ
 • Mức độ cạnh tranh dễ
 • Hợp đồng tối thiểu 9 tháng
 • Audit website chuẩn SEO
 • Xây dựng content chuẩn SEO
 • Tối ưu Google My Business
 • Xây dựng & tối ưu hệ thống vệ tinh, social
Đăng ký tư vấn

FAQs – Bạn hỏi, ASAHI trả lời

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ SEO web, ngoài ra bạn có thể đặt câu hỏi riêng qua email của chúng tôi

+

SEO (Search Engine Optimization) là một kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó là quá trình cải thiện và tăng cường khả năng hiển thị của một trang web hoặc nội dung trên các trang kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, … Qua đó, giúp trang web đạt được nhiều lượt truy cập hơn, giúp quảng bá thương hiệu và nâng cao doanh số bán hàng.

+

SEO hoạt động bằng cách tối ưu hóa các yếu tố trên trang web để cải thiện khả năng xuất hiện và xếp hạng của trang web trong các kết quả tìm kiếm. Các kỹ thuật SEO được sử dụng nhằm mục đích làm cho trang web của bạn dễ hiểu hơn để các công cụ tìm kiếm dễ dàng thu thập thông tin và truyền tải đến đúng đối tượng người dùng.

+

Tùy vào mục tiêu của bạn để lựa chọn dịch vụ phù hợp. SEO giúp bạn tiết kiệm chi phí về mặt lâu dài, tuy nhiên SEO đòi hỏi nhiều thời gian để có thể thấy kết quả. Trong khi đó quảng cáo Google Ads lại giúp trang web của bạn lên top đầu kết quả tìm kiếm ngay lập tức.

+

Dịch vụ SEO là các đơn vị, công ty cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho trang web của một doanh nghiệp hoặc cá nhân để đạt được thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Việc tối ưu hóa này nhằm tăng lưu lượng truy cập trang web, cải thiện tính tương tác của người dùng và tăng doanh số bán hàng. Để một chiến dịch SEO thành công, các công ty SEO thường sẽ triển khai SEO Onepage, SEO Offpage, SEO Technical, SEO Map, …

+

Giá dịch vụ SEO phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ cạnh tranh trong ngành, loại hình dịch vụ SEO, mức độ khó của dự án, chất lượng của các công ty cung cấp dịch vụ SEO và các yếu tố khác. Tại thị trường Việt Nam hiện nay, mức giá dành cho dịch vụ SEO giao động từ khoảng 5 triệu đến 300 triệu đồng mỗi tháng.

+

Chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn để lựa chọn loại hình SEO phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Thường sẽ có 3 loại hình SEO phổ biến hiện này:


SEO Local: đây là loại hình SEO giúp doanh nghiệp, cửa hàng của bạn tiếp cận đến những khách hàng địa phương hoặc những khách hàng có vị trí gần đó


SEO thương mại điện tử: dành cho các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh sản phẩm trực tuyến và có thể giúp người có nhu cầu mua sắm khám phá sản phẩm của bạn.